TIN TỨC

TẬP ĐOÀN NAM VIỆT BẮT TAY CHUỖI SIÊU THỊ BÁCH HÓA XANH MỞ RỘNG THỊ TRƯỜNG NỘI ĐỊA

BY ADMIN

Sau một thời gian dài chinh phục thị trường thế giới, mới đây ngày 18/07/2023, Tập Đoàn Nam Việt và Tập Đoàn MWG đại diện là chuỗi siêu thị bán lẻ Bách Hóa Xanh đã có buổi ký kết thỏa thuận hợp tác phát triển bền vững.

Với cùng chung tầm nhìn và sứ mệnh không chỉ mong muốn mang lại lợi ích cho cộng đồng mà còn tạo ra các giá trị kinh tế lâu dài cho Cổ đông và nhiều bên liên quan.

Đồng thời đáp ứng 3 tiêu chí trong ESG (E - Môi trưởng; S: Xã hội; E: Quản trị Doanh nghiệp) tạo nền tảng bài bản cho thế hệ kế thừa:

  • Sẵn sàng cho truy xuất và đảm bảo 100% sự minh bạch về nguồn gốc lẫn chất lượng con cá tra (từ khâu thức ăn chăn nuôi, đến cá Bố mẹ, cá giống, cá thịt, quy trình sản xuất, đóng gói, vận chuyển).
  • Áp dụng chính sách tiết kiệm và sử dụng các nguồn năng lượng hợp lý; tái chế và tái sử dụng bao bì để bảo vệ môi trường.
  • Giảm thải khí nhà kính và có các biện pháp ứng phó kịp thời với các biến đổi khí hậu trong quá trình sản xuất và vận hành doanh nghiệp.

Từ đó mang đến tay người tiêu dùng những sản phẩm ổn định về chất lượng, phù hợp về giá cả và đảm bảo hệ sinh thái trên cạn cũng như dưới nước một cách bền vững trong suốt quá trình khai thác, sử dụng.

Đại diện Tập Đoàn Nam Việt, Ông Doãn Tới - Tổng Giám đốc phát biểu: “sản phẩm con cá tra, cá ba sa của chúng tôi đã có mặt hơn 100 quốc gia trên thế giới, thực sự chúng tôi là những người bán buôn, và mối lương duyên với Bách Hóa Xanh lần này là cơ hội hợp tác để bổ sung ngành hàng bán lẻ nhằm đưa sản phẩm mang tầm quốc tế đến tay người tiêu dùng nội địa trong nước”.

Bên phía chuỗi siêu thị Bách Hóa Xanh, Ông Nông Văn Dũng - Giám đốc Khối Fresh cho biết: “cá tra, cá basa là đặc sản của vùng sông Mekong, thịt cá ngon và bổ dưỡng, không những vậy, sản phẩm còn được cung cấp bởi Tập Đoàn Nam Việt là Doanh Nghiệp có uy tín xuất khẩu cá tra, cá basa hàng đầu Việt Nam, cùng với quy trình khép kín từ khâu tuyển chọn con giống đầu vào, đến vùng nuôi công nghệ cao nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu ra, đây là điều mà chúng tôi rất quan tâm”.

Tổng Giám đốc Tập Đoàn Nam Việt tặng hoa chúc mừng lễ ký kết thành công tốt đẹp

Một số hình ảnh Bách Hóa Xanh tham quan quy trình khép kín của Tập Đoàn Nam Việt

Tham quan Nhà máy Bao bì của Tập Đoàn Nam Việt


Tham quan Nhà máy chế biến Thủy sản, tìm hiểu quy trình sản xuất chế biến sản phẩm

Tham quan Vùng nuôi công nghệ cao Bình Phú 600ha, nơi nuôi trồng khép kín từ con giống, đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu ra đến tay người tiêu dùng.