TIN TỨC

Đại Hội Cổ Đông thường niên NAVICO 2024: Căng buồm vững lái, hướng đến tương lai

BY ADMIN

Ngày 29 tháng 6 năm 2024 vừa qua, tại Thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang, đã diễn ra Đại Hội Đồng Cổ Đông thường niên năm 2024 (ĐHĐCĐ) của Công ty Cổ phần Nam Việt (NAVICO). Đại hội diễn ra thành công tốt đẹp và thu hút sự tham gia đông đảo của các cổ đông, đại diện các ngân hàng, tổ chức tài chính, đối tác và ban lãnh đạo công ty.

Báo cáo kết quả kinh doanh năm 2023 vừa qua với đầy nỗ lực

Tại Đại hội, Ban lãnh đạo NAVICO đã trình bày báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh năm 2023 và phương hướng phát triển cho năm 2024. Báo cáo cho thấy, mặc dù gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19, khủng hoảng kinh tế cùng nhiều vấn đề kinh tế khác, nhưng NAVICO vẫn đạt được kết quả kinh doanh với doanh thu đạt 4.439 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế đạt 39 tỷ đồng. Đây là kết quả đáng ghi nhận nhờ những nỗ lực của toàn thể cán bộ nhân viên NAVICO trong suốt thời gian qua.

Căng buồm vững lái hướng đến tương lai cùng tầm nhìn 5 năm đầy hứa hẹn

  • Trở thành thương hiệu số một Thế giới trong lĩnh vực chế biến và xuất khẩu cá basa, góp phần vào sự phát triển bền vững của ngành thuỷ sản, nâng tầm vị thế của Việt Nam trên trường Quốc tế.
  • Phát triển xã hội và bảo vệ môi trường; thực hiện chính sách đầu tư gắn với các yếu tố ESG (môi trường, xã hội và quản trị doanh nghiệp); thực thi đầy đủ trách nhiệm với xã hội và cộng đồng; luôn là TOP Công ty đóng thuế của địa bàn Cần Thơ & An Giang, hoàn thiện nghĩa vụ đóng thuế cho Nhà nước; tích cực tổ chức và tham gia các hoạt động thiện nguyện; phụng sự vì sự thịnh vượng của đất nước.
  • Cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng uy tín, chất lượng vượt trội, tạo ra các giá trị đích thực vì sức khỏe và cuộc sống của người tiêu dùng.

Phương hướng phát triển mang tính thực tiễn cao

Để đạt được mục tiêu kể trên, NAVICO sẽ tập trung vào một số chiến lược như:

  • Đẩy mạnh toàn diện hoạt động SXKD, nâng cao năng lực sản xuất và chất lượng sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ, chăm sóc khách hàng.
  • Đa dạng hóa sản phẩm, đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu sản phẩm giá trị gia tăng và tung ra thị trường các sản phẩm mới; triển khai giai đoạn 2 của nhà máy collagen, thúc đẩy hoạt động các kênh phân phối collagen thành phẩm.
  • Nâng cao thị phần tại những thị trường xuất khẩu trọng điểm của NAVICO, mở rộng thị trường Châu Á Thái Bình Dương, khẳng định vị thế và uy tín thương hiệu, tạo lợi thế cạnh tranh và hội nhập sâu rộng vào nền kinh tế toàn cầu.
  • Hoàn thiện nền tảng quản trị doanh nghiệp, tăng cường ứng dụng chuyển đổi số vào quản trị và vận hành Công ty theo hướng hiện đại, khoa học và hiệu quả.
  • Không ngừng nghiên cứu, cải tiến, áp dụng các xu thế mới như chuyển dịch năng lượng, chuyển đổi xanh, kinh tế tuần hoàn… đảm bảo sự phát triển bền vững, tiết kiệm tài nguyên, bảo vệ môi trường.
  • Xây dựng văn hóa doanh nghiệp và phát triển nguồn nhân lực vững mạnh; tích cực, tiên phong tham gia các hoạt động phát triển cộng đồng, mang lại các giá trị thiết thực cho khách hàng, đối tác cũng như cho cộng đồng.

 

Đại hội cổ đông thường niên NAVICO năm 2024 đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự đồng thuận cao từ các cổ đông. Các cổ đông đều bày tỏ sự tin tưởng vào Ban lãnh đạo công ty và tin tưởng vào tương lai phát triển của NAVICO.

NAVICO tin rằng với sự đoàn kết, nỗ lực của toàn thể cán bộ nhân viên và sự ủng hộ của các cổ đông, đối tác, khách hàng, NAVICO sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai, góp phần vào sự phát triển chung của ngành xuất khẩu cá basa Việt Nam.